Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com
ตัวร้ายอย่างข้าจะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 1-3

หนังสือนิยาย “ตัวร้ายอย่างข้าจะหนีเอาตัวรอดยังไงดี” ผู้แต่งคนเดียวกับปรมาจารย์ลัทธิมาร จะไม่อ่านได้หรอ!?

นวนิยาย ตัวร้ายอย่างข้าจะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เป็นอีกหนึ่งผลงานของอาจารย์ โม่เซียงถงซิ่ว (Mo Xiang Tong Xiu) ผู้แต่งเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) ที่กำลังดังเป็นพลุแตกอยู่ตอนนี้ ทั้งหนังสือนิยาย การ์ตูนอนิเมชั่น และซีรี่ย์ภาคคนแสดงความยาว 50 ตอน ซึ่งออกอากาศจบไปแล้วเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

เรื่องนี้เป็นแนวเกิดใหม่ในโลกของนิยาย ซึ่งตัวเอกก็คือเสิ่นหยวนนักอ่านที่ได้เข้าไปอยู่ในร่างของเสิ่นชิงชิว ตัวละครในเรื่องเทพมารอหังการ นิยายแนวฮาเร็มเทพเซียนที่ถูกกำหนดให้ถูกทรมานตายคามือพระเอก ซึ่งประเด็นหลักของเรื่องนี้ก็จะเกี่ยวข้องกับระบบที่มีภารกิจให้กับเสิ่นหยวนได้ทำ และภารกิจเหล่านั้นก็เกี่ยวข้องกับตัวพระเอกอย่างลั่วปิงเหอ ต้องพยายามเปลี่ยนชะตากรรมโดยทำดีกับพระเอกเข้าไว้

 

 

เรื่องย่อของ ตัวร้ายอย่างข้า…จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี

“เจ้าจะลงไปเอง หรือจะให้ข้าลงมือ” เสิ่นหยวน ไม่คาดคิดมาก่อนว่าหนึ่งชีวิตของตนจะต้องมาสวมบทบาทเป็นชายใจโฉด ถูกลิขิตให้ต้องลงมือฆ่าลูกศิษย์อย่างโหดเหี้ยม เดิมทีเขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มใกล้ตายคนหนึ่ง เมื่อลาจากโลกไปแล้วกลับตื่นขึ้นมาพบว่าตนอยู่ในร่างของ ‘เสิ่นชิงชิว’ ตัวร้ายของนิยายฮาเร็มที่เขาเคยอ่าน ตามเนื้อเรื่องแล้ว เสิ่นชิงชิวผู้นี้บุคลิกสง่างาม ทว่าเนื้อแท้กลับหน้าไหว้หลังหลอก ต่ำช้าถึงที่สุด คอยหาโอกาสเหยียบย่ำ ‘ลั่วปิงเหอ’ พระเอกของเรื่องในทุกทาง ซ้ำยังวางแผนปลิดชีพอย่างเลือดเย็น

แต่เขาไม่ต้องการเป็นคนชั่วช้า ที่สุดท้ายต้องมาถูกพระเอกฆ่าตายอย่างอเนจอนาถตามบท แล้วเขาจะเอาตัวรอดยังไงดี? ทว่านึกไม่ถึง…ตัวร้ายกากๆ อย่างเขาที่ต้องหนีเอาชีวิตรอด กลับต้องคอยเอาตัวมาขวางดาบรับมีดแทนพระเอกตลอด บทที่เป็นของพวกนางเอกในฮาเร็มก็ดันมาตกอยู่ที่เขาหมด ทั้งไม่รู้ว่าบุพเพเล่นกลหรือนรกอเวจีเป็นใจ พระเอกที่เขาสอนมา กลับหาเรื่องให้เขาต้องคอยดุอยู่เรื่อย “ลั่วปิงเหอ คุกเข่าดีๆ รู้หรือไม่ว่าทำไมถึงให้เจ้าคุกเข่า” ลั่วปิงเหอนั่งคุกเข่าตัวตรงแหน่ว กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นศิษย์ แต่กลับล่วงละเมิดซือจุนขอรับ…”

 

ตัวร้ายอย่างข้าจะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 1 หน้าปก ตัวร้ายอย่างข้าจะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 1 ปกหลัง

ตัวร้ายอย่างข้า…จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 1

ผู้เขียน : Mo Xiang Tong Xiu (โม่เซียงถงซิ่ว)
ผู้แปล : ลาเวนเดอร์

ราคา 379.05 บาท

รีวิวโดยสำนักพิมพ์

เรื่องตัวร้ายอย่างข้าฯ เป็นนิยายที่คุณโม่เธอตั้งใจเขียนให้ออกมาแนวคอเมดี้หน่อย ๆ แถมยังเข้ากับสถานการณ์ในยุคปัจจุบัน เลยจะพบว่าในเนื้อหามีสำนวนคำพูด และการเสียดสีต่าง ๆ ที่เป็นภาษาเน็ตอยู่มากมาย ซึ่งทำให้ได้อรรถรสในการอ่าน ซ้ำยังสอดแทรกมุกตลกอีกเพียบ อย่างเช่นระบบ OOC (out of character) ที่ในเรื่องจะโผล่มาให้เห็นอยู่เนือง ๆ ตบตีกับ “อาจารย์เสิ่น” ตัวเอกของเรื่องที่ทะลุมิติเข้าไปสวมคราบเป็นตัวร้ายในนิยายที่เขาอ่าน จนทำให้ขำกรามค้างแทบทุกบท ว่าตัวร้ายอย่าง “เสิ่นชิงชิว” จะหนีเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของพระเอกไม่ให้ถูกฆ่าตายยังไงดี

ตัวร้ายอย่างข้าจะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 2 หน้าปก ตัวร้ายอย่างข้าจะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 2 ปกหลัง

ตัวร้ายอย่างข้า…จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 2

ผู้เขียน : Mo Xiang Tong Xiu (โม่เซียงถงซิ่ว)
ผู้แปล : ลาเวนเดอร์

ราคา 398.05 บาท

รีวิวโดยสำนักพิมพ์

หลังจากที่ค้างคากับเล่ม 1 ไปแล้ว เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงจะหลงรัก ซือจุนกับอาลั่วจนรอที่จะอ่านเล่ม 2 ไม่ไหวแล้วใช่ไหม หลังจากลั่วปิงเหอเทิร์นดาร์กเล่นเกมแมววิ่งไล่จับหนูกับซือจุนอย่างกับหนังอินเดีย ก็ทําให้นักอ่านมาลุ้นต่อว่าในเล่มนี้จะดําเนินเรื่องยังไง อาลั่วของเราจะใจร้ายกับซือจุนได้ลงคอเลยหรือ แต่พี่เซ้นส์บอกใบ้ได้ว่า เนื้อเรื่องไม่ได้ดําดิ่งอย่างเช่นที่เห็นบนหน้าปกแน่นอน แม้บางช่วงจะทําให้เราบ่อน้ำตาซึมได้บ้าง แต่ความรักและความหึงหวงที่อาลั่วมีต่อซือจุนนั้นก็ได้เยียวยาล้วนทุกสิ่งที่เรียกว่าดราม่าหมดแล้ว

ตัวร้ายอย่างข้าจะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 3 หน้าปก ตัวร้ายอย่างข้าจะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 3 ปกหลัง

ตัวร้ายอย่างข้า…จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่ม 3

ผู้เขียน : Mo Xiang Tong Xiu (โม่เซียงถงซิ่ว)
ผู้แปล : ลาเวนเดอร์

ราคา 388.55 บาท

รีวิวโดยสำนักพิมพ์

นี่เป็นเล่มสุดท้ายของเรื่องตัวร้ายอย่างข้าจะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เป็นเล่มจบที่สวยงามและได้ทุกอรรถรสจริงๆ เชื่อว่าหลายๆ ท่านที่อ่านจบ จะต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า “อยากอ่านต่อ” “มีอีกมั้ย” จนอยากร้องขอให้คุณโม่เธอต้องเขียนเพิ่มอีกแน่นอน แต่อย่างที่โบราณว่าไว้ มีเริ่มก็ต้องมีวันจบลง ตัวร้ายอย่างเสิ่นชิงชิวที่ตามนิยายดั้งเดิมกำหนดให้ถูกฆ่าตายอย่างอเนจอนาถ สุดท้ายแล้ว เขาจะหนีเอาตัวรอดจากเรื่องราวทั้งหมดไปในทิศทางใด และทำให้นิยายเรื่อง “เทพมารอหังการ” ของเซี่ยนเทียนต่าเฟยจียังคงเป็นนิยายฮาเร็ม หรือว่า… ได้เวลาค้นหาคำตอบในเล่มจบกันแล้ว!!

 


 

Facebook : What’s The Pro – โปรอะไรดี
ดูส่วนลดอื่น ๆ ได้ที่ : ส่วนลดล่าสุด
ดูโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ที่ : โปรโมชั่นล่าสุด