Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com
หนังสือนิยาย ปรมาจารย์ลัทธิมาร The Untamed

หนังสือนิยาย ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 และ เล่ม 2 ใครที่กำลังตามหาอยู่ ทางนี้เลยจ้าาาา!

“ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (The Untamed 陈情令) ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ ซึ่งสร้างมาจากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน การันดีด้วยยอดอ่านออนไลน์มากว่าหนึ่งพันล้านวิว และต่อมาได้สร้างในรูปแบบอนิเมะอีก แถมเรตติ้งก็พุ่งกระฉูดเช่นเดียวกัน และในตอนนี้ ปรมาจารย์ลัทธิมารในเวอร์ชั่นซีรีส์ก็ดังเป็นพลุแตก กลายเป็นกระแสการพูดถึงของชาวโซเชียลหนักมากในตอนนี้

ซึ่งในตอนนี้ซีรี่ย์ก็ได้ฉายออกมมาครบ 50 ตอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2562 – 20 สิงหาคม 2562 สนุกม๊ากกกกกกก ทำให้แฟน ๆ ซีรี่ย์หลาย ๆ คนยังพากัน Move On ออกจากเรื่องนี้ไม่ได้ รวมทั้งตัวแอดเองด้วย 5555555555.

เพราะงั้นสำหรับใครที่ยังไม่เคยอ่านนิยาย The Untamed มาตามหาอ่านกันเถอะ! ถือเป็นการซัพพอร์ตเหล่านักแสดงกันอีกทางด้วยเนาะ

 

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 หน้าปก

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1

ราคา 351.50 บาท

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 2 หน้าปก

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 2

ราคา 351.50 บาท

 

หรือถ้าในเว็บหลักอย่าง
นายอินทร์ กับ ซีเอ็ด ไม่รับพรีแล้วล่ะก็
ใน Shopee ยังมีให้สั่งซื้อกันอีกเพียบเลยนะ

เล่มที่ 1

 

เล่มที่ 2

 


 

รีวิว The Untamed เล่ม 1

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 หน้าปก

เรื่องย่อ

ปรมาจารย์อี๋หลิง เว่ยอู๋เซียน สิ้นชีพ ณ เนินป่าช้าว่ากันว่ากายแหลกเหลว ไร้ร่างให้ดินกลบฝัง ทว่าด้วยพฤติกรรมเลวทรามต่ำช้าที่ระบือไกล ผู้คนจึงพากันยินดีที่เขามอดม้วย และไม่ว่าใครก็คงคาดไม่ถึง เวลาผ่านไปสิบกว่าปี จะมีใครบางคนใช้อาคมต้องห้าม ยอมอุทิศร่างให้เขาฟื้นคืน!

ด้วยมีศัตรูอยู่ทุกหัวระแหง เว่ยอู๋เซียนจำต้องปิดบังตัวตนสุดชีวิต แม้จะทำได้ยากเย็นเต็มที เมื่อต้องเผชิญหน้ากับภูตผีปีศาจร้ายกาจ และตระกูลเซียนที่เคยล้อมปราบ รวมถึงคู่รักคู่แค้นอย่าง หลานวั่งจี

ตอนนี้ The Untamed เล่ม 1 พิมพ์ครั้งที่ 4 แล้วนะ เป็นการการีนตีความสนุกของนิยายเลย เปิดจองรอบนี้ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม 62 เป็นต้นไปนะ และจะเริ่มจัดส่งหนังสือตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน 62 เป็นต้นไป

 

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 หน้าปก
ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 ปกใน ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 ที่คั่นหนังสือ

 

แอดได้เล่ม 1 มาอ่านแล้ว ขอบอกเลยว่าดีม๊ากกกกกกกกก! ของมันต้องมี! หน้าปกเป็นภาพเว่ยอิง แน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือต้องดีอยู่แล้ว แต่ปกหนังสือก็ทำออกมาได้ดีมาก ปกสวยมาก สมราคาเลย ได้ที่คั่นแถมมาในเล่มด้วย ไม่ซื้อไม่ได้แล้วววววววว

 

รีวิว The Untamed เล่ม 2

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 2 หน้าปก

เรื่องย่อ

เพื่อสืบเรื่องศพแยกชิ้นส่วน เว่ยอู๋เซี่ยน กับ หลานวั่งจี จึงเดินทางตามทิศที่มือผีชี้นำ จนมาถึงเมืองซึ่งปกคลุมด้วยหมอกขาวลึกลับนามว่า “เมืองอี้” ณ ที่นั่น สิ่งที่รอต้อนรับพวกเขาอยู่ก็คือ “ภัยร้ายที่คาดไม่ถึง” พร้อมด้วยเรื่องราวโศกนาฏกรรมระหว่างวิญญาณเด็กสาว นักพรตผู้หายสาบสูญ และฆาตกรผู้ก่อคดีสังหารล้างตระกูล ทว่าสิ่งที่พวกเขาต้องรับมือหาได้มีเพียงอุปสรรคครั้งใหม่ไม่ เพราะยิ่งรวบรวมชิ้นส่วนศพได้มากเท่าไร อันตรายก็ยิ่งคืบคลานเข้ามาใกล้เท่านั้น!

ตอนนี้ The Untamed เล่ม 2 กำลังรับพรีออเดอร์ของการพิมพ์ครั้งที่ 1 อยู่ เปิดจองแล้วจ้า ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. – 31 ส.ค.62 นี้เท่านั้น และจะได้รับสินค้าในวันที่ 20 ก.ย. 62 เป็นต้นไป **สินค้ามีจำนวนจำกัดนะ**

 

มีตัวอย่างเนื้อหาของเล่ม 2 มาให้ดูกันด้วยจ้า!
>> คลิก <<

 

 


 

Facebook : What’s The Pro – โปรอะไรดี
ดูส่วนลดอื่น ๆ ได้ที่ : ส่วนลดล่าสุด
ดูโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ที่ : โปรโมชั่นล่าสุด