Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair ของแท้นำเข้าจากญี่ปุ่น มีขายแล้วที่ Shopee

‘สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair’ ลดรอยยับง่ายๆเพียงการฉีดสเปรย์น้ำหอมของแท้นำเข้าจากญี่ปุ่นที่ Shopee ลดรอยยับบนผ้าได้ง่ายๆไม่ง้อเตารีดให้เสียเวลา

Flair นวัตกรรมใหม่ที่เหมาะสำหรับคนรักผ้าเรียบ แต่ไม่อยากเสียเวลารีดผ้าหลายรอบ สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำยารีดผ้าเรียบที่นอกจากจะทำให้ผ้าเรียบลื่นดูสะอาดแต่มีคุณสมบัติทำให้ผ้าหอมน่าสวมใส่ Flair คือสเปรย์ฉีดผ้าเรียบที่กำลังฮิตและเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานในญี่ปุ่นที่ต้องแข่งกับเวลาในแต่ละเช้าที่ต้องตื่นมารีดผ้าหรือบางวันก็ลืมรีดแต่ไม่อยากใส่เสื้อผ้ายับ ๆไปทำงานจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์เจ๋งๆให้มาให้เราได้รู้จักกัน

อย่างที่ทุกคนรู้คือการผ้าให้เรียบจะขึ้นอยู่กับเนื้อผ้าตัวนั้น ๆ ซึ่งการรีดผ้าให้เรียบจะต้องอ่านหรือดูว่านเื้อผ้าแต่ละชนิดมีวิธีการรีดอย่างไรให้ถูกต้องเผื่อให้ชุดของคุณออกมาดูดี ยกตัวอย่างเช่น

 • ผ้าเนื้อบางๆอย่างผ้าไหม ควรรีดด้วยอุณหภูมิต่ำเพราะเส้นด้ายที่ใช้ทอเสียหายได้ง่าย
 • ผ้าฝ้ายหรือผ้ายีนส์ สามารถรีดด้วยไฟแรงได้เพราะการทอที่ค่อนข้างหนาและแน่นกว่า
 • ผ้าลินิน ควรรีดด้วยความร้อนสูง แต่ต้องรีดจากด้านในเพื่อป้องกันไม่ให้ผ้าด้านนอกเกิดเงา
 • ผ้าขนสัตว์ ผ้าสักหลาด หรือผ้าไหมพรม ควรนำผ้าบางๆไปชุบน้ำ บิดหมาดแล้วนำมาทับก่อนค่อยรีด โดยรีดไฟอ่อน รีดแบบกดทับไปเรื่อยๆไม่ควรใช้การถู/ไถ เพราะจะทำให้ผ้าเสียทรง

นอกจากนั้นการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มก็มีผลกับผ้าแต่ละชนิดเช่นกัน เพราะความหนา-บางของผ้ามีส่วนที่ทำให้การทำงานปรับผ้านุ่มมีประสิทธิภาพมากขึ้นและการรีดก็จะง่ายขึ้นด้วย

แต่ถ้าหากคุณไม่มีเวลาหรือลืมรีดผ้า การเลือกใช้ สเปรย์ Flair จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เราคิดว่าง่ายและเร็วที่สุดแถมไม่เสียเวลาในการรีดผ้าหลายๆรอบอีกด้วย สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair มีทั้งหมด 3 สี 3 กลิ่นให้เลือกคือ

สีม่วง DRESSY & BERRY กลิ่นราสเบอร์รี่และสตรอเบอร์รี่

สีฟ้า FLOWER & HARMONY กลิ่นแพร์และแอปเปิ้ลเขียว

สีชมพู FLORA & SWEET กลิ่นพีชและราสเบอร์รี่

 

โดยทั้ง 3 กลิ่นจะให้ความรู้สึกที่ต่างกันเหมือนเวลาที่เราเลือกกลิ่นน้ำหอม ใครอยากได้กลิ่นหอมสดใสก็เลือกสีม่วงกลิ่นผลไม้ ใครอยากได้กลิ่นหวานสดชื่นก็ให้เลือกสีฟ้ามีกลิ่นแพร์อ่อนๆ ส่วนใครสายหวานก็เลือกสีชมพูกลิ่นพีชละมุนๆ เพราะเมื่อคุณเลือกใช้ สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair แล้วนอกจากจะได้กลิ่นหอมๆแบบนี้คุณก็จะได้ผ้าที่เรียบในระยะเวลาที่สั้นลงกว่าเดิมอีกต่างหาก

สเปรย์หอมอัดกลีบ ฉีดผ้าเรียบ Flair

สเปรย์หอมอัดกลีบ ฉีดผ้าเรียบ Flair

 

สเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้าของ Flair ให้กลิ่นที่หรูหราและยังช่วยลดริ้วรอยบนเสื้อผ้าที่เหมาะมากๆสำหรับคนที่ไม่มีเวลารีดผ้า นักเดินทาง สายท่องเที่ยว หรือต้องการประหยัดเวลาไปทำอย่างอื่น และนอกจากจะช่วยให้ผ้าเรียบและมีกลิ่นหอมแล้วยังช่วยเรื่องการระงับกลิ่น ฆ่าเชื้อโรค และยังช่วยป้องกันไฟฟ้าสถิตย์จากเนื้อผ้ากับผิวได้ด้วย

สเปรย์หอมอัดกลีบ ฉีดผ้าเรียบ Flair

สเปรย์หอมอัดกลีบ ฉีดผ้าเรียบ Flair

 

น้ำยารีดผ้าเรียบแบบสเปรย์ยี่ห้อนี้สามารถใช้กับเสื้อผ้าหลากหลายแบบ เช่น ชุดวันพีซ เครื่องแบบ เสื้อสูท เสื้อถัก กางเกงยีนส์ กระโปรง หมวก เป็นต้น เนื่องด้วยด้วยคุณสมบัติที่ระงับกลิ่น ทุกครั้งที่รู้สึกถึงเหงื่อหรือมีความชื้นก็ยังคงกลิ่นหอมเหมือนเดิมและยังสามารถใช้ทำความสะอาดกับเสื้อผ้าที่ไม่ได้ซักได้อีกด้วย เหมาะมากๆสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่ลืมรีดผ้าให้กับลูกๆหรือพนักงานที่ทำงานในห้องแอร์เย็นๆแล้วสวมเสื้อแขนยาวหรือชุดสูทแล้วไม่อยากซักก็สามารถใช้สเปรย์ของ Flair ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่นตัวนี้แทนได้เลย

ผ้าแต่ละประเภทที่ใช้กับ สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair

ผ้าแต่ละประเภทที่ใช้กับ สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair

 

ขั้นตอนง่ายๆทำให้ผ้าของคุณเรียบ หอมด้วย 2 ขั้นตอนจากสเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair 

 1. ฉีดสเปรย์ Flair ลงบนชุดที่คุณต้องการ โดยให้ฉีดห่างเสื้อผ้า 10-20 ซม. แล้วทิ้งไว้ 1-2 นาที
 2. ดึงผ้าออกโดยจับให้ห่างจากจุดที่ฉีดสเปรย์เล็กน้อยแล้วค่อยๆดึงออกไปในทางซ้ายและขวาเพื่อให้ผ้าที่อยู่ตรงกลางในจุดที่ฉีดสเปรย์ลงไปเรียบตึง
สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair

สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair

ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังการใช้สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair

ก่อนใช้สเปรย์ vs หลังใช้สเปรย์

ก่อนใช้สเปรย์ vs หลังใช้สเปรย์

 

การใช้สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair อาจใช้เวลาในการรอให้น้ำยารีดผ้าซึมเข้าเนื้อผ้าไม่เท่ากันแล้วแต่ความหนา-บางของผ้า แต่สำหรับคนที่ต้องเดินทางไปทำงานบ่อย ๆ พอรีดผ้าแล้วเก็บลงกระเป๋าพอเอาออกมาจะใส่เสื้อผ้ากลับมีแต่รอยยับ การเลือกใช้สเปรย์ฉีดผ้าเรียบถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีในการทำให้ชุดดูเรียบร้อยดังเดิมเหมือนตอนรีดเสร็จใหม่ ๆ

สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ ญี่ปุ่น

สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ ญี่ปุ่น

 

การใช้งานสเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair มีข้อควรระวังในการใช้งานดังนี้

 1. กรุณาเก็บให้พ้นมือเด็ก
 2. หากฉีดโดนพื้น พื้นไวนิล เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเฟอร์นิเจอร์ ให้รีบเช็ดออกทันที เพราะอาจเกิดคราบหรือทำให้ลื่นไถลได้
 3. โปรดระวังอย่าสูดดมหรือให้เข้าตา
 4. อย่าฉีดพ่นบนเสื้อผ้าขณะสวมใส่
 5. หากใช้ขณะที่อยู่ในพื้นที่แคบ โปรดใช้ขณะที่อากาศถ่ายเท
 6. หากเผลอกลืนหรือรับประทาน ให้ล้างปากโดยไม่ต้องอาเจียน และให้ดื่มน้ำตาม
 7. หากรู้สึกไม่สบาย ให้หยุดทันที
 8. หากสัมผัสกับผิว ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair

สเปรย์ฉีดผ้าเรียบ Flair

 

ปริมาณผลิตภัณฑ์

 1. ปริมาณสุทธิ: 270 มล.
 2. ส่วนประกอบ/ส่วนผสม: สารหล่อลื่นสำหรับเส้นใยผ้า, ยาฆ่าเชื้อ, สารระงับกลิ่นกาย, เอทานอล, สารแต่งกลิ่น
 3. ขนาด(ซม.): 20 x 5.5 x 5.5
 4. น้ำหนัก(เฉพาะผลิตภัณฑ์)[กรัม]: 322
 5. ประเทศที่ผลิต: ญี่ปุ่น

ข้อควรระวังในการเก็บรักษา

 1. เส้นใยที่ไม่ทนต่อน้ำ เช่น ผ้าไหม ไหมสังเคราะห์ ฯลฯ
 2. ลองใช้บริเวณที่ไม่เป็นจุดเด่นกับเนื้อผ้าที่ไม่สามารถซักด้วยน้ำได้* เช่น หนัง ขนสัตว์ หนังเทียม ผ้ากิโมโน และผ้าที่มีการเย็บปัก มีลูกปัดหรือสีตกง่าย
 3. บริเวณที่มีคราบสกปรกหรือคราบอาหาร ให้ทำความสะอาดก่อนแล้วค่อยใช้ผลิตภัณฑ์

 

ตัวอย่างผู้ใช้จริง

จากรีวิวในเฟสบุ๊คกลุ่ม ‘หอบเงินไปทิ้งญี่ปุ่น’ ของคุณ Chom Chiipoo แนะนำว่าช่วยให้ผ้าเรียบได้จริง แค่ฉีดแล้วดึงให้ตึง รอให้แห้งก็จะได้เสื้อผ้าเรียบๆมาใส่ได้ง่ายๆแบบไม่ต้องใช้เตารีดเลยทีเดียว

 

ภาพก่อนฉีดและหลังฉีดสเปรย์ Flair

.

.นอกจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพแล้วการดูแลเสื้อผ้าให้หอม และให้ผ้าคงรูปสามารถใส่ได้นานนั้นจะต้องมีการดูแลที่ถูกต้องด้วยเช่นกัน โดยมีข้อห้ามที่ห้ามทำกับเสื้อผ้าอย่างเด็ดขาดหากคุณยังอยากมีเสื้อผ้าสวยๆใส่ไม่ให้มีรอยเตารีดไปซะก่อน ซึ่งเรามี 8 สิ่งที่ห้ามทำประกอบด้วย

 1. ห้ามรีดแบบผ้าแห้งมาก เพราะความร้อนจะทำให้ผ้าติดกับเตารีดและทำให้ผ้าไหม้
 2. ห้ามรีดผ้าบางๆทีหลัง เพราะผ้าบางเป็นผ้าที่เสียหายจากความร้อนสูงได้ง่ายมาก
 3. อย่าใช้ความร้อนสูงเกินไป เพราะนอกจากจะกินไฟโดยเปล่าประโยชน์แล้วยังทำให้ผ้าย้วยหรือเสียทรงเร็วกว่ารีดจากไฟกลางๆ รีดผ้าบางไล่ไปผ้าหนาแล้วความร้อนที่รีดๆมาก็จะสะสมไปเรื่อยๆซึ่งจะพอดีกับการรีดผ้าหนาในตอนท้าย
 4. ไม่ควรใช้น้ำก๊อกรีดผ้า เพราะน้ำประปาบางที่น้ำมีความเป็นด่างสูง เมื่อฉีดลงผ้าอาจทำให้เวลารีดผ้าติดเตารีด
 5. อย่าใช้เตารีดแบบไม่ทำความสะอาดเลย  เพราะผ้ามีเส้นใยผ้าเวลารีดไปนานๆจะมีเศษความเหนียวของผ้า ความเหนียวของน้ำยารีดผ้าที่ติดอยู่ที่เตารีดทำให้ผ้าติดเตารีดเวลารีด
 6. ห้ามเก็บเตารีดไอน้ำที่น้ำอยู่ในเตารีด หลังใช้งานเสร็จจะต้องเทน้ำออกให้หมดก่อน
 7. อย่าใช้ที่รองรีดอันเดิมนานเกินไป เพราะอาจจะทำให้กลิ่นที่ติดอยู่ที่รองรีดติดมากับเสื้อผ้าใหม่ที่เราเพิ่งรีด
 8. หากรีดครั้งแรกแล้วไม่เรียบให้ลองฉัดน้ำยาลงอีกรอบแล้วรีดใหม่ อย่าเพิ่มไปแรงแล้วรีดทับลงซ้ำเพราะจะทำให้ผ้าเสียหายและไหม้

 

หากคุณมีเวลาไม่พอแต่อยากให้ผ้าเรียบตั้งแต่ครั้งแรกที่รีด ให้กลับด้านผ้าแล้วรีดจากด้านใน เพื่อป้องกันการซีดของสีผ้าและใช้สเปรย์ฉีดผ้า  Flair ฉีดทีบลงไปที่ด้านนอกของผ้า ดึงผ้าออกซ้าย-ขวาเบาๆเพื่อให้รอยยับที่ทับกันอยู่คลายออกและเรียบตึง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สวมใส่เสื้อผ้าที่หอม สะอาด เพื่อออกไปเจอกับผู้คนได้อย่างมั่นใจแล้ว

.

สำหรับใครที่สนใจอยากช้อปสเปรย์ฉีดผ้าเรียบนำเข้าแท้ญี่ปุ่น สามารถเข้าไปดูสินค้าจากช้อปปี้ และดูสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่นี่