Lorem ipsum dolor sit amet gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.
+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

Panasonic Lumix DMC-GX85 ภาพถ่ายระดับ 4K

Panasonic Lumix DMC-GX85

Panasonic Lumix DMC-GX85  กล้องขนาดเล็กที่มีความสามารถในการวีดิโอแบบ 4K มาพร้อมกับเซนเซอร์ Digital Live MOS ความละเอียด 16.00 ล้านพิกเซล ให้คุณได้ภาพถ่ายที่คมชัดทุกมุมมอง โดยไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์ Low Pass

Panasonic Lumix DMC-GX85

Panasonic Lumix DMC-GX85

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Panasonic Lumix DMC-GX85

Panasonic Lumix DMC-GX85

Panasonic Lumix DMC-GX85

ลักษณะของตัวกล้องจะสามารถเปลี่ยนเลนส์ในการถ่ายภาพได้ กล้องมีความเล็กกระทัดรัด จับถนัดมือมีน้ำหนักเบา การมองภาพสามารถทำได้ 2 แบบ ด้วยกัน คือ มองภาพผ่านช่องมองภาพ และมองภาพผ่านหน้าจอ ซึ่งหน้าจอสามารถบิดพับได้ เป็นการเพิ่มประสบการณ์ และมุมมองการถ่ายภาพที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้ภาพที่คุณถ่ายออกมาดูมีความแปลกใหม่และน่าสนใจ คุณภาพของกล้องเทียบเท่ากับกล้อง DSLR รุ่นใหญ่ ประสิทธิภาพของการถ่ายภาพก็เกือบจะเท่า ๆ กัน

 Lumix DMC-GX85 มาพร้อมกับระบบป้องกันการสั่นไหว ซึ่งต้องบอกเลยว่ามือใหม่ที่กำลังหัดถ่ายภาพ ช่วงแรก ๆ การจับภาพโฟกัส หรือ การควบคุมให้ภาพที่ถ่ายออกมานั้นไม่เบลอ มีความเป็นไปได้ยาก แต่ Lumix DMC-GX85 ตอบสนองจุดบกพร่องของนักถ่ายภาพด้วยการ มีระบบป้องกันการสั่นไหว Dual I.S ทั้ง 5 แกนของ LUMIX GX85 ผสมผสานกันอย่างลงตัวรัหว่างกล้องและเลนส์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กล้องมีความเสถียร เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน Dual I.S แบบ 5 แกน สามารถทำงานได้ ทั้งการบันทึกภาพถ่ายและภาพเคลื่อนไหว รวมทั้งวิดีโอ 4K จากมุมกว้าง ถึงระยะไกล นอกจากนั้นยังมีประโยชน์แม้อยู่ในที่ที่มีแสงน้อย และช่วยให้สามารถใช้ความเร็วชัตเตอร์ที่ช้ากว่า 4 ระดับ

Live View Finder คือการมองภาพหน้าจอที่ทำให้ง่ายต่อการถ่ายภาพ สามารถเห็นการโฟกัสวัตถุได้อย่างชัดเจน ทำให้ไม่พลาดในการถ่าภาพ อีกทั้งยังเหมาะกับการจัดระเบียบในเฟรมเก็บทุกรายละเอียดที่คุณมองหา LVF โดดเด่นด้วความละเอียดสูงเทียบเท่า 2,764K จุด และการสร้างสีประมาณ 100% แม้จะใช้โหมด Live View ในที่ที่แสงจ้า คุณก็เห็นรายละเอียดของภาพได้อย่างชัดเจน

ภาพถ่ายระดับ 4K ช่วยให้คุณจับช่วงเวลาที่น่าประทับใจจากความสามารถเฉพาะตัวของการบันทึกภาพที่ความเร็ว 30fps ในกล้องเพื่อให้คุณเลือกทุกจังหวะได้อย่าง่ามหัศจรรย์ เพียงแค่ถ่ายเลือกเก็บบันทึกภาพ ก็สามารถเห็บภาพได้ทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วได้ทุกการเคลื่อนไหวค่ะ

ในส่วนของฟังก์ชันการจัดแสงภาพ โดยเลือกบันทึกพิกเซลที่สว่างมากกว่า จึงทำให้สามารถสร้างภาพถ่ายที่ให้ความรู้สึก ตื่นตาตื่นใจ เช่น การจุดพลุ ดอกไม้ไฟหรือกานถ่าภาพแสงสีจากหลอดไฟ ทิวทัศน์ในเวลากลางคืน ภาพจะมีความคมชัดมาก ๆ

ในส่วนของวิดีโอ การตัดต่อวิดิโอ 4K ทำให้สามารถถ่ายทอดความรู้สึกผ่านวิดีโอที่เคยป็นเรื่องยากได้ มีเพียงเฟรมที่บันทึกเท่านั้นที่จะเคลื่อนไหว ในขณะที่กล้องยังคงอยู่ในตำแหน่งคงที่ จึงทำให้สามารถแพนกล้องได้โดยไม่สั่นไหว และสามารถซูมวัตถุที่ไม่ได้อยู่ตรงกลางภาพได้

ขนาดของกล้อง

มีให้เลือกอยู่ด้วยกัน 3 สี คือ สีดำ สีเงิน และสีน้ำตาล

สามารถซื้อสินค้าได้ที่ http://www.panasonic.com/th/consumer/cameras-camcorders/lumix-g-mirrorless-dslm-cameras/dmc-gx85.html